GIỚI THIỆU VỀ AN BÌNH THỊNH VƯỢNG

An bình Thịnh vượng là sản phẩm đất thổ cư sổ sẵn tại Bình Dương, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, cơ hội đầu tư sinh lời đón đầu xu hướng. Địa ốc Sao đỏ đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản gắn với những giá trị bền vững.

An bình Thịnh vượng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, bởi lẽ sản phẩm thừa hưởng những giá trị từ các Khu công nghiệp lớn, những đô thị mới phát triển, với đa dạng tiện ích sống lý tưởng, cộng hưởng sự phát triển không ngừng của hạ tầng, hệ thống giao thông liên kết các vùng kinh tế trọng điểm.

An bình Thịnh vượng – Khởi đầu cho giá trị đích thực

TỔNG QUAN VỀ AN BÌNH THỊNH VƯỢNG

 • Vị trí: xã An Bình – huyện Phú Giáo – tỉnh Bình Dương;
 • Tổng số nền: 36 nền;
 • Diện tích đa dạng: 5×52, 5×64,….
 • Từ 250 đến 340 m2;
 • Thổ cư 100m2
 • Đã có sổ sẵn từng nền

10 LÝ DO SỞ HỮU AN BÌNH THỊNH VƯỢNG

1

Từ vị trí An bình Thịnh vượng với bán kính 3km gần các Khu công nghiệp đang hoạt động như: KCN Nam Đồng Phú, các khu và cụm công nghiệp khác. KCN đang hoạt động cần lượng lớn nhân lực chuyên gia và lao động làm việc. Kéo theo nhu cầu về nơi ở làm cho giá trị bất động sản tăng cao.

2

Tới Khu nông nghiệp công nghệ cao chỉ 5 phút đi xe, đây là nơi nuôi trồng các loại nông sản sạch cung cấp cho thị trường sản phẩm nông sản chất lượng đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

3

Chỉ mất 5 phút di chuyển từ An bình Thịnh vượng tới khu du lịch Suối Giai, với lượng du khách lớn về đây tham quan và nghỉ dưỡng, hòa mình với không gian xanh thiên nhiên tuyệt đẹp.

4

Bình dương phát triển các đô thị lớn Thủ Dầu Một, Thuận an, Dĩ an tiếp theo đó là Bến Cát, Tân uyên. Định hướng phát triển các đô thị vệ tinh lên phía bắc Bình dương.  Phú giáo dễ dàng quy hoạch phát triển Công nghiệp và Nông nghiệp công nghệ cao, nơi đây đang được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

5

Với ưu điểm về pháp lý của sản phẩm, tất cả các sản phẩm An bình Thịnh vượng đều có sổ sẵn, sang tên công chứng ngay cho khách hàng.

6

Thanh toán linh hoạt dễ dàng sở hữu, bên cạnh đó ngân hàng hỗ trợ cho vay 50% giá trị sản phẩm. Cơ hội sở hữu tài sản dễ dàng hơn đến với khách hàng.

7

Tiềm năng sinh lời cao bởi An Bình thịnh vượng là nơi liền kề các khu công nghiệp hiện hữu, các tuyến đường huyết mạch DT741 chỉ 2km, tiện ích bao trùm sẽ thu hút một lượng lớn cư dân về sinh sống và làm việc.

8

Chiết khấu 03 chỉ vàng / 1 SP khi khách hàng thanh toán đợt 1 thành công và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

9

Tất cả các sản phẩm An bình Thịnh vương đều có sổ sẵn, khách hàng có thể công chứng ngay. Đó là một điểm cộng lớn cho sản phẩm bất động sản hiện nay.

10

Bình dương tốc độ đô thị hóa nhanh, với mức đầu tư chỉ từ 3.5 triệu/m2 gần KCN là cơ hội tốt để tăng trưởng với mức thanh khoản cao. Chính vì thế đây là cơ hội đầu tư tốt cho khách hàng.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

An bình Thịnh vượng nằm tại xã An bình, huyện Phú Giáo, đây là cửa ngõ giao thương giữa Bình Dương và Bình Phước được liên kết bởi đường huyết mạch DT741 dẫn vào các KCN lớn như KCN Nam Đồng Phú, KCN Becamex…

Ngoài ra Xã An bình được quy hoạch là vùng đô thị mới của huyện Phú giáo. Định hướng phát triển của Phú giáo ngoài công nghiệp còn phát triển nông nghiệp công nghệ cao. Hiện nay theo định hướng An bình đã quy hoạch đất KCN An Bình, các cụm công nghiệp An bình và Khu nông nghiệp công nghệ cao.

Chính vì lẽ đó đây là vị trí vàng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng an cư tại đây.

TIỆN ÍCH

Trong vòng bán kính 5km có các tiện ích sau:

Hệ thống tiện ích liền kề:

 • UBND xã An Bình, TTHC Huyện Phú Giáo, Ngân hàng BIDV, nằm trong khu dân cư hiện hữu.
 • Liền kề khu công nghiệp lớn nhất nhì khu vực như: KCN Vsip IV, Khu Công nghệ cao An Bình, KCN Nam Đồng Phú, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cụm nhà máy xí nghiệp. Ngoài ra kế bên quỹ đất là các khu công nghiệp KCN Phước Hòa, KCN Vĩnh Lập, KCN Visip 4 và KCN Tân Lập 123,…

Hệ thống giáo dục như: trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGD Dạy nghề khoảng 5p đi xe.

Hệ thống mua sắm và y tế như: Bách hóa xanh, chợ, trung tâm y tế chỉ mất 5p di chuyển. Đặc biệt gần khu vui chơi giải trí rộng lớn: KDL Suối giai với quy mô 5000 ha chỉ mất 5 phút di chuyển

THÔNG TIN QUY HOẠCH PHÚ GIÁO TỚI 2030

PHÁP LÝ SẢN PHẨM

Điểm cộng sản phẩm An bình Thịnh vượng là tất cả sản phẩm đều đã có sổ sẵn. Khách hàng có thể sang tên công chứng ngay.

HÌNH ẢNH

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

An Bình Thịnh Vượng có các phương thức thanh toán sau để phù hợp cho khách hàng lựa chọn:

 • Phương án 1:

Cọc 50.000.000 – 100.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng – Một trăm triệu đồng);

+ Đợt 1: Sau 7 ngày thanh toán 50% (Bao gồm tiền cọc);

+ Đợt 2: Sau 20 ngày từ ngày thanh toán đợt 1 – thanh toán 30%;

+ Đợt 3: Sau 20 ngày từ ngày thanh toán đợt 2 – thanh toán 20% – tiến hành kí công chứng chuyển nhượng.

 • Phương án 2: Đối với khách hàng vay ngân hàng

+ Đợt 1: Cọc 50.000.000 – 100.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng – Một trăm triệu đồng);

+ Đợt 2: Sau 7 ngày thanh toán 50% hoặc số tiền mặt tương ứng cần thanh toán (Bao gồm tiền cọc).

 • Phương án 3:

Ký sang tên ngay theo yêu cầu khách hàng

KHUYẾN MÃI

Khi giao dịch thành công An Bình thịnh vượng, quý khách hàng nhận được Chiết khấu: 03 chỉ vàng/SP (tương ứng: 16.000.000 VNĐ/1 SP) vào lần thanh toán đợt 1 và những chính sách ưu đãi khác.

TIN TỨC

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ NGAY


  Call Now Button