Địa ốc Sao Đỏ - Nâng cao năng lực quản trị cho Quản lý cấp trung

“Quản lý cấp trung” ở các doanh nghiệp đều là những người nắm bắt mọi công việc và biết cách chia sẻ với lãnh đạo cấp cao. Đồng thời, họ cần phải đưa ra những phương án giải quyết vấn đề phù hợp với thực tế, nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì vậy, quản lý cấp trung phải là những người nắm vững được các chiến lược hoạt động của công ty, đặc biệt là có năng lực chuyên môn cao. Để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ cầu nối, truyền tải thông tin và quản lý nhân sự trong bộ phận của mình, các nhà Quản lý cấp trung cần có năng lực quản trị tốt.

Ngoài ra, các nhà quản lý cấp trung còn có nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo và phân chia công việc một cách hợp lý cho nhân viên nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cũng như doanh thu của công ty.

Đội ngũ nhân viên Sao Đỏ được xem như là tài sản quý giá, lực lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức. Vì thế, Sao Đỏ rất quan tâm và luôn tạo điều kiện tối đa để CB – NV có một môi trường làm việc thoải mái, năng động, thân thiện. Ngoài việc tạo ra một môi trường hòa nhập, Địa ốc Sao Đỏ không quên đào tạo năng lực của các cấp quản lý, nâng cao năng lực quản lý cấp trung là một trong những nhu cầu thiết yếu mà mọi doanh nghiệp đang hướng tới. Bởi quản lý cấp trung là những nhân sự “nòng cốt”, giữ vai trò quyết định trong việc thành bại của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, Ban lãnh đạo công ty CP Đầu tư và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ đã đưa quản lý cấp trung của công ty tham gia khóa đào tạo tại tổ chức giáo dục đào tạo PTI (PTI Education training group) tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao năng lực quản trị và khai thác chiến lược cho các quản lý. Cho thấy, Địa ốc Sao Đỏ rất chú trọng và chăm lo đến việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực tại công ty.

Qua một thời gian tham gia khóa đào tạo tại PTI, với sứ mệnh công ty đề ra, các quản lý tại Địa ốc Sao Đỏ đã thực hiện tốt, tham gia đầy đủ các buổi học tại khóa đào tạo và hoàn thành xuất sắc tại khóa học.'

 

Chân thành cảm ơn quý Ban lãnh đạo công ty đã luôn tạo điều kiện tốt nhất đến CB – NV!