Đức Phát Center An cư lý tưởng

Dự án Đức Phát Center – Khởi đầu cho mọi thành công, cơ hội an cư lạc nghiệp và đầu tư không thể bỏ qua.


  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  Bàu Bàng được đánh giá có tiềm năng phát triển kinh tế và được xếp vào huyện có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội gần như nhanh nhất cả nước. Còn Dự án Đức Phát Center là dự án tiềm năng nhất hiện nay. Bên cạnh cuộc sống tấp nập là không gian xanh thoáng mát, yên tĩnh tận hưởng cuộc sống.
  Đức Phát Center – An Cư lý tưởng – Thịnh Vượng tương lai

  QUY MÔ DỰ ÁN

  Tổng diện tích đất quy hoạch: 5,89 ha

  Tổng số sản phẩm đất nền: 311 nền

  Quy mô dân số: 993 người

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đức Phát

  Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ

  Địa điểm quy hoạch: Thi trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

  VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  Dự án được khẳng định đây là “vị trí vàng” chính vì Đức Phát Center được phát triển ngay tại tâm điểm các tuyết đường giao thông huyết mạch, cùng với đó là khoảng cách lý tưởng từ dự án đến các khu công nghiệp và tiện ích ngoại khu.

  Đức Phát Center tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến quốc lộ 13 và DH516 và kết nối với các tuyến đường giao thông trọng điểm như Quốc lộ 13 và DH516, đường Vành Đai 5, Đường Hồ Chí Minh, Cao tốc Đức Hoà – Chơn Thành, đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, đường Tây quốc lộ 13, Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng. Ta có thể thấy, với hệ thống giao thông dày đặc cùng với những tuyến đường trọng điểm, thiết yếu thúc đẩy nền kinh tế Bàu Bàng, điều đó làm gia tăng giá trị bất động sản tại đây trong những năm sắp tới.

  Với các khu công nghiệp tập trung làm kích thích gia tăng dân số tại Bàu Bàng – Bình Dương với một lượng lớn lao động và chuyên gia về đây sinh sống và làm việc như KCN- Đô thị Bàu Bàng (Quy mô 3200 hecta), KCN khoa học công nghệ Bàu Bàng (Quy mô 900 hecta), KCN Cây Trường (700 hecta), KCN Lai Hưng (600ha). Đây cũng là một tiềm năng lớn cho khách hàng và quý nhà đầu tư trong tương lai.

  Với vị trí trung tâm đắc địa, dân cư của dự án mất chưa đầy 5 phút để tới các tiện ích như trung tâm hành chính Huyện, ngân hàng, siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, trung tâm y tế, công viên, gym, spa… và các tiện ích khác.

  TIỆN ÍCH PHONG PHÚ

  Dự án nằm tại trung tâm huyện Bàu Bàng, vì thế việc di chuyển đến các tiện ích ngoại khu sẽ dễ dàng.

  Từ dự án quý khách hàng sẽ di chuyển nhanh chóng đến Chợ Bàu Bàng (3 phút di chuyển), Trường học (Dự án nằm liền kề với trường THCS Lai Uyên, cách trường THPT Bàu Bàng cách 5 phút di chuyển), Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng (Cách 5 phút di chuyển), Các hạng mục khác (trong vòng 2 phút di chuyển) như trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trung tâm văn hóa thể thao, sân vận động, bến xe, ngân hàng, bưu điện, điện lực,…

  Đặc biệt, trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước được bố trí âm, trang thiết bị, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên các tuyến đường, công viên cây xanh và nhiều dịch vụ tiện ích khác…tạo không gian sống lý tưởng cho cư dân trong dự án.

  SẢN PHẨM

  Dự án Đức Phát Center được quy hoạch đồng bộ, hài hòa từ tổng thể đến từng chi tiết, lộ trình quy hoạch tổng thể cơ sở hạ tầng hiện đại và bền vững.

  Hệ thống giao thông được quy hoạch đồng bộ, dễ dàng kết nối toàn khu. Hệ thống cấp thoát nước, xử lý rác thải, vệ sinh đô thị, chăm sóc cây xanh cảnh quan được đầu tư kỹ lưỡng

  Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng được lắp đặt, bố trí khoa học đảm an toàn và mỹ quan khu đô thị. Hệ thống camera giám sát hiện đại 24/24, đội ngũ nhân viên bảo vệ và an ninh chuyên nghiệp mang đến cho cư dân một cuộc sống riêng tư, an toàn và trọn vẹn.

  TIỀM NĂNG KHU CÔNG NGHIỆP

  KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

  Khu công nghiệp Bàu Bàng thuộc địa bàn các xã Lai Hưng và Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương có diện tích hơn 2,000ha, trong đó khoảng 1,000ha đất phát triển công nghiệp, khoảng 1,000ha đất dịch vụ và đô thị. Hiện tại, khu công nghiệp Bàu Bàng đã được mở rộng thêm giai đoạn 2 với tên gọi là “Khu công nghiệp Bàu Bàng mở rộng” có diện tích 1,000ha.

  Khu công nghiệp Bàu Bàng có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam bộ và miền Trung Tây nguyên.

  KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

  Tại huyện Bàu Bàng sẽ xây dựng và thu hút các trường đại học, các viện nghiên cứu để giáo dục, đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, sau đó phát triển theo chiến lược “vết dầu loang”, lấy trường, viện làm hạt nhân để thu hút các doanh nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ mới về hoạt động. Từ đó, từng bước biến Bàu Bàng và khu vực Thành phố mới Bình Dương thành hai cực trong “Vùng đổi mới sáng tạo”, đưa kinh tế của tỉnh Bình Dương bước vào thời kỳ mới, đó là kinh tế dựa trên tri thức, khoa học, đổi mới và sáng tạo

  KHU CÔNG NGHIỆP CÂY TRƯỜNG

  Đưa khu công nghiệp Cây Trường với quy mô diện tích 700 ha tại xã Cây Trường II, huyện Bàu Bàng ra khỏi quy hoạch phát triển các khu công nghiệp.

  Đồng thời, bổ sung khu công nghiệp Cây Trường với quy mô diện tích 700 ha tại xã Cây Trường II và thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp.

  KHU CÔNG NGHIỆP LAI HƯNG

  Theo quy hoạch phát triển các KCN tỉnh Bình Dương đến năm 2020, KCN Lai Hưng có diện tích 600ha tại huyện Bàu Bàng. Dự kiến, diện tích của KCN này sẽ được tỉnh Bình Dương dành để thu hút các doanh nghiệp khoa học công nghệ (KHCN) vào đầu tư.

  Qua đó hình thành nên một KCN riêng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực có hàm lượng chất xám và giá trị gia tăng cao, thúc đẩy các trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ, thu hút được các lao động tri thức và có tay nghề.

  Hiện nay, Bình Dương đang phối hợp với đối tác Hà Lan để nghiên cứu và triển khai những phần việc đầu tiên.

  Dự án Đức Phát Center đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng dài 11km với 10 làn xe đang được gấp rút hoàn thành. Đây là một trong những tuyến đường rộng nhất Bình Dương. Khi xây dựng xong kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn kỳ vọng giảm thời gian và 30% chi phí vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp.

  Tuyến đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng có vốn đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, sẽ kết nối đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Khi hoàn thành, đường này có tổng chiều dài 52 km (điểm đầu từ ngã 3 Tân Vạn giao quốc lộ 1A đến cuối là khu công nghiệp Bàu Bàng).

  Đường tạo lực Mỹ Phước – Bàu Bàng có chiều dài gần 11km, vận tốc thiết kế 80 km/giờ được, khởi công từ năm 2015 đến nay sắp hoàn thành. Đây là một trong những tuyến đường rộng nhất tỉnh Bình Dương với 10 làn xe chạy, 6 làn dành riêng cho ô tô.

  ĐỨC PHÁT CENTER PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH MINH BẠCH

  Về pháp lý dự án đã hoàn thiện, UBND tỉnh ra quyết định cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng hấp hẫn mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ.

  • Giấy phép số: 4356/ UBND-KTN: Chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát làm chủ đầu tư Khu nhà ở Đức Phát mở rộng.
  • Giấy phép số: 291/QĐ-UBND: Về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở Đức Phát mở rộng.
  • Giấy phép số: 4006/QĐ-UBND: Về việc cho phép Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát chuyển mục đích sử dụng đất thực hiện dự án Khu nhà ở Đức Phát mở rộng.
  • Giấy phép xây dựng số: 360/GPXD do Sở xây dựng Bình Dương cấp.
  • Giấy phép số 3909/QĐ-UBND: Quyết định về việc cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở Đức Phát.

  Bên cạnh đó, đơn vị phân phối là Công ty Cổ phần Đầu tư Và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ sẽ luôn đồng hành hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn thanh toán, nhận sổ, tư vấn thiết kế và xây dựng.

  LIÊN HỆ   THANH TOÁN

   Khi giao dịch sản phẩm Đức Phát Center, khách hàng được hưởng nhiều chương trình chiết khấu thanh toán lên đến từ 10 đến 20 chỉ VÀNG và nhiều chính sách ưu đãi khác khi khách mua từ 2 sản phẩm trở lên. Đồng thời khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị với số tiền chưa đến 500tr đồng là có cơ hội sở hữu tài sản, khách được trả góp không lãi suất lên đến 180 ngày.

   VIDEO DỰ ÁN

   TIN TỨC

   du-an-duc-phat-center-bao-lao-dong
   du-an-duc-phat-center-bao-tuoi-tre
   Menu