VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư và Quý Khách hàng.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ, tôi xin gửi đến Quý đối tác, Quý Nhà đầu tư và Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Sao Đỏ là một doanh nghiệp mới thành lập, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản. Với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty là những người có kiến thức chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo Sao Đỏ sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Đây chính là tiền đề khẳng định sự uy tín, vị trí của Sao Đỏ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đối với Sao Đỏ, con người là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Sao Đỏ luôn tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp các nhu cầu và thắc mắc của khách hàng. Cùng với đó, môi trường làm việc tại Sao Đỏ là văn phòng không gian mở, tạo sự gần gũi, thoải mái, chuyên nghiệp, đoàn kết và sáng tạo cho cán bộ nhân viên. Sao Đỏ luôn có nhiều chính sách thăng tiến và hỗ trợ tối đa để nhân viên có mức thu nhập tốt nhất. Ban lãnh đạo Địa ốc Sao Đỏ luôn tâm niệm rằng sự phát triển của mỗi nhân viên chính là góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Trong tương lai, Sao Đỏ quyết tâm trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng, các đối tác và các nhà đầu tư, là người đồng hành cùng Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng trên con đường phát triển kinh tế và đời sống thịnh vượng. Bằng cách đặt cho mình những định hướng chiến lược rõ ràng, mục tiêu cao trong tương lai, nỗ lực trở thành một đối thủ có sức cạnh tranh lớn trên thị trường, phát triển mở rộng sang nhiều lĩnh vực liên quan, đa dạng hóa sản phẩm, Sao Đỏ sẽ nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Trân trọng.

Tổng Giám Đốc Địa ốc Sao Đỏ

CAO THANH MỸ

 

Đội ngũ Công Ty Địa Ốc Sao Đỏ
Đội ngũ Công Ty Địa Ốc Sao Đỏ

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Năm 2021, thời gian nền kinh tế cả nước đang bị ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19, nhưng đối với thị trường bất động sản lại đang rất được quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Nắm bắt được thời cơ, đầu tháng 5 năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ chính thức được thành lập, mang trên mình phương châm kinh doanh “Trao chữ tín – Nhận niềm tin” và hoạt động với lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ nhân viên Địa ốc Sao Đỏ với tinh thần năng động, sáng tạo, hết mình vì khách hàng, luôn nổ lực phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của công ty. Từ đó, đã có những cá nhân xuất sắc đạt nhiều thành tích, giúp Sao Đỏ bước đầu hoàn thành được những mục tiêu đề ra và đưa ra những chiến lược phát triển trong tương lai.

Định hướng trong vòng 1 năm tới, Địa ốc Sao Đỏ sẽ là cái tên uy tín, luôn được nhắc đến trên thị trường bất động sản của khu vực và cả nước, mở rộng quy mô kinh doanh ra nhiều lĩnh vực như kiến trúc – xây dựng, hạ tầng đô thị, …

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trong tương lai sẽ là một Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu khu vực và cả nước, phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, kiến trúc, xây dựng, điện, nước, giao thông, giáo dục,….

SỨ MỆNH

Tập trung phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ Bất động sản để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng. Cam kết về chất lượng trên những sản phẩm mang thương hiệu Bất động sản Sao Đỏ và những sản phẩm do Sao Đỏ phân phối.

Đề cao tinh thần hợp tác toàn diện, đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các cổ đông và đối tác.

Tạo ra môi trường làm việc năng động, tập trung đào tạo và phát triển đội ngũ Nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy với công việc và trách nhiệm với Khách hàng.

SÁNG TẠO

Luôn cập nhật các thông tin về kinh tế, xu thế thị trường để tư vấn những giải pháp đầu tư Bất động sản tối ưu cho Khách hàng.

Không ngừng tìm tòi, học hỏi, cải thiện kỹ năng, nâng cao khả năng giải quyết công việc, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin sản phẩm, giải quyết khó khăn với nguồn tài nguyên bị giới hạn.

VĂN HÓA

Thực hiện “4 luôn” với Khách hàng, Nhà đầu tư, Đối tác, đồng nghiệp, và cộng sự: Luôn mỉm cười – Luôn nhẹ nhàng – Luôn thấu hiểu – Luôn nhiệt tình giúp đỡ; Tác phong văn hóa, tôn trọng, cởi mở, thân thiện tạo cảm giác thoải mái, gần gủi.

UY TÍN

Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, thực hiện đúng các nội dung đã truyền tải đến Khách hàng, đối tác.

Giao tiếp thẳng thắn rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho Khách hàng.

CHUYÊN NGHIỆP

Nhiệt tình, nỗ lực hết lòng phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.

Phong cách làm việc, giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, hiện đại.

Phát huy tốt các nguồn lực có trình độ chuyên môn, hợp tác với các đối tác, chuyên gia.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

0967.38.78.78

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.