Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương

Sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương là một trong những ứng dụng vô cùng tiện lợi. Không chỉ hỗ trợ cho người dân mà còn giúp nhiều nhà đầu tư có thể tìm hiểu trực tiếp về thông tin thửa đất. Vậy ứng dụng này sử dụng như thế nào? Cùng Địa Ốc Sao Đỏ tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

Ưu điểm của phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương

Nếu như trước đây khi muốn tìm hiểu về thông tin thửa đất thì người dân và nhà đầu tư sẽ đến cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra. Tuy nhiên điều này khá bất tiện và tốn rất nhiều thời gian chờ đợi. 

Những ưu điểm của phần mềm tra cứu thông tin thửa đất Bình Dương như sau:

Hỗ trợ tra cứu những thông tin đầy đủ nhất cần thiết về thửa đất như diện tích, vị trí, số hiệu tờ bản đồ… 

Cung cấp chức năng xem bản đồ quy hoạch đất đai theo từng đơn vị hành chính.

Kiểm tra về thông tin sở hữu, quyền sử dụng đất cho từng thửa đất. 

Như vậy chỉ cần thông qua một chiếc điện thoại là người dân có thể kiểm tra được đầy đủ về thửa đất. Đặc biệt đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản nhà đất thì đây sẽ là một trong những phần mềm vô cùng tiện lợi. Họ có thể kiểm tra bất cứ khi nào, ở đâu. 

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương

Phần mềm tra cứu thông tin thửa đất Bình Dương được thiết kế sử dụng cho điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Vì thế chỉ cần có điện thoại thông minh là có thể tải được phần mềm một cách rất đơn giản. Để sử dụng được phần mềm bạn sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc vào mục Appstore đối với hệ điều hành IOS.

Bước 2: Vào mục tìm kiếm và gõ cụm từ khóa “thông tin quy hoạch Bình Dương” và lựa chọn đúng phần mềm. Sau đó bấm tải về điện thoại.

Bước 3: Sau khi phần mềm được tải thành công trên điện thoại thì bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu tra cứu thông tin cần thiết muốn tìm kiếm là được.

Hướng dẫn tra cứu các thông tin thửa đất tại Bình Dương trên website

Ngoài ra nếu như bạn muốn thực hiện tra cứu thông tin trên website thì cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website tra cứu chính thức  https://thongtinquyhoachbinhduong.vn/tracuu/

Bước 2: Nhập các thông tin về số điện thoại, tên theo yêu cầu và truy cập vào hệ thống. 

Các hình thức tra cứu sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính và bạn có thể lựa chọn hình thức tra cứu dựa vào mục đích của mình. Các hình thức tra cứu có trên website như sau:

Đối với tra cứu trên thửa đất thì bạn sẽ cần lựa chọn địa phương cụ thể từ xã phường để tra cứu. Khi nhập đủ số liệu về thửa đất thì tìm kiếm và chờ kết quả. 

Đối với tra cứu thông tin thửa đất trên bảo đồ bạn cũng sẽ thực hiện lựa chọn mục bản đồ và thu phóng bản đồ để tìm kiếm thửa đất tra cứu. Nhấn nhẹ vào thử đất để bản đồ hiện ra đầy đủ các thông tin cần tra cứu.

Đối với tra cứu thông tin bằng định vị GPS thì bạn sẽ lựa chọn bản đồ và điền các thông tin vị trí, số liệu. Sau đó chọn mục định vị để mở định vị GPS cho điện thoại. Như vậy phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin nơi vị trí bạn đang đứng.

Đối với tra cứu bằng Google Earth bạn sẽ lựa chọn bản đồ vệ tinh và nhấn vào thửa đất để tìm kiếm các thông tin cần tìm. 

Một số cách tra cứu thông tin thửa đất khác

Việc tra cứu thửa đất bằng phần mềm khá tiện lợi, nhanh chóng và giúp cho chúng ta nắm bắt được chính xác từng vị trí hơn. Ngoài ra các phương pháp khác cũng đang được áp dụng khi tra cứu thông tin như:

Tra cứu thông tin thửa đất bằng sổ đỏ.

Tra cứu thông tin bằng cách liên hệ với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhà đất ở địa phương.

Tra cứu thông tin thửa đất tại cơ quan có thẩm quyền.

Có thể nói việc tra cứu thông tin rất quan trọng vì nó có thể hỗ trợ cho nhiều nhà đầu tư về việc định giá cũng như nắm bắt được quy hoạch trong tương lai. Thị trường bất động sản Bình Dương đang trỗi dậy rất mạnh mẽ khiến cho giá nhà đất cũng có chiều hướng gia tăng và dòng tiền đầu tư cũng có cơ hội tăng cao hơn. Do đó nhu cầu sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương là một trong những phần mềm vô cùng lợi ích. 

Địa Ốc Sao Đỏ vừa cung cấp cho người dân và các nhà đầu tư về cách sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương cũng như nhiều phương pháp hỗ trợ khác. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang đến hữu ích và giúp bạn có thêm kinh nghiệm cho việc tìm hiểu thông tin nhà đất nhanh, chính xác và an toàn.