Khu Đô Thị Thái Thành Thuận Lợi

DT741,Xã Thuận Lợi, Huyện Đồng Phú, Bình Phước

Giá từ: 988 triệu/nền

Giới thiệu

Khu Đô Thị Thái Thành Thuận Lợi là dự án đất nền nằm trên trục đường huyết mạch ĐT.741, dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như chọn lựa là nơi an cư, lập nghiệp.

Tiếp nối sự thành công của Khu đô thị Thuận Lợi Thái Công (Công Thành Center Point giai đoạn 1), Khu đô thị Thái Thành Thuận Lợi được quy hoạch bài bản, chất lượng để trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại, đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại Bình Phước.

Hiện nay, dự án đã xây dựng hoàn thiện 100% hạ tầng giao thông, công viên, cây xanh, vỉa hè, hệ thống điện, cấp thoát nước. Diện tích đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân và nhà đầu tư trong quá trình chọn lựa.

Vị trí

Nằm trên trục đường huyết mạch ĐT.741, Khu đô thị Thái Thành Thuận Lợi ( thuộc xã Thuận Lợi, H.Đồng Phú ) đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như chọn lựa là nơi an cư, lập nghiệp.

Từ Khu đô thị, chỉ mất 10 phút chúng ta có thể đi đến trung tâm thành phố Đồng Xoài. Một địa điểm sầm uất nhất tỉnh Bình Phước, nơi có đầy đủ tiện nghi về vật chất và đời sống.

Tiện ích

Tiện ích nội khu của Khu đô thị Thái Thành Thuận Lợi độc nhất tại tỉnh Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung đó chính là trạm đăng kiểm xe cơ giới, cho thấy sự uy tín của Chủ Đầu tư khi đã hoàn thành được trạm đăng kiểm ngay bên trong nội khu dự án. Bên cạnh đó có rất nhiều tiện ích nổi bật khác như:  Sân bóng đá, khu thương mại dịch vụ, showroom xe, shop house, công viên cây xanh, quán cà phê, ki – ốt… Nhằm thu hút một lượng lớn cư dân về đây sinh sống và làm việc.

Đánh giá

ĐỒNG PHÚ – ĐẦU TÀU PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP, DỊCH VỤ, THƯƠNG MẠI TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

Với vị trí chiến lược, nằm ở phía Nam tỉnh Bình Phước, huyện Đồng Phú có quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT.741 đi qua. Đây là những tuyến giao thông huyết mạch trọng điểm nối liền Đồng Phú với các tỉnh Tây Nguyên và các vùng Đông Nam Bộ như: Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, là cơ sở để Đồng Phú trở thành đầu tàu phát triển công nghiệp, dịch vụ và thương mại của tỉnh trong những năm tới.

Các ngành công nghiệp, dịch vụ và thương mại tại Đồng Phú phát triển mạnh; hạ tầng kỹ thuật về giao thông, điện đã được đầu tư đồng bộ, mang tính kết nối.

Hiện nay, Đồng Phú đang tập trung đẩy mạnh phát triển công nghiệp – dịch vụ – đô thị, Đồng Phú hiện có 2 khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và Nam Đồng Phú, cùng với 4 cụm công nghiệp, với hơn 300 công ty, doanh nghiệp đang hoạt động. Phấn đấu đến năm 2025, tăng trên 400 công ty, doanh nghiệp. Góp phần quan trọng để đưa Đồng Phú sớm trở thành huyện công nghiệp trước năm 2025.

Chính vì sự chuyển mình mạnh mẽ của Đồng Phú, để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân, Công ty TNHH Bất động sản Thuận Lợi Thái Công đã đầu tư xây dựng và cho ra đời dự án Thái Thành Thuận Lợi (tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 741, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Pháp lý

PHÁP LÝ MINH BẠCH – THANH TOÁN LINH HOẠT – AN TÂM ĐẦU TƯ LÂU DÀI

Pháp lý minh bạch, có sổ hồng riêng từng nền, ký hợp đồng chuyển nhượng sang tên ngay trong vòng 7 ngày. Đi kèm là giá bán ưu đãi, phương thức thanh toán linh hoạt. Khu đô thị Thái Thành Thuận Lợi hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư cũng như mọi cư dân sinh sống tại dự án.

Là một trong những dự án trọng điểm đẹp nhất khu vực tại huyện Đồng Phú nhưng giá bán chỉ từ 988 triệu/nền. Khách hàng có thể thanh toán trước 40%, phần còn lại trả trong 3 tháng. Đây là một trong những cơ hội lớn cho cư dân và Nhà đầu tư.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Sao Đỏ là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản. Với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty là những người có uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo Sao Đỏ sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Đây chính là tiền đề khẳng định sự uy tín, vị trí của Sao Đỏ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ