Lễ bàn giao sổ Khu đô thị Công Thành Center Point

Vào lúc 9h00, ngày 24/7/2022 tại xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Sao Đỏ phối hợp với chủ đầu tư đã tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã giao dịch thành công tại Khu đô thị Công Thành Center Point sớm hơn so với dự kiến.

KHẲNG ĐỊNH SỰ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CÙNG ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Với sự uy tín của mình, Chủ đầu tư cùng đơn vị phân phối là Sao Đỏ đã bàn giao sổ đến tay khách hàng sớm hơn dự kiến. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của khách hàng đối với tài sản bất động sản, đồng thời đảm bảo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình giao dịch, chuyển nhượng tài sản. Điều này khiến rất nhiều khách hàng thêm an tâm với pháp lý vững vàng.

NHIỀU ƯU ĐÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Buổi lễ được diễn ra thuận lợi và thành công khi có sự hiện diện đông đủ quý khách hàng sở hữu bất động sản tại khu Đô thị Công Thành Center Point đến tham dự.

Bên cạnh sự kiện trao sổ hồng cho khách hàng, Sao Đỏ đã mang đến cho khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn nhằm ưu đãi tri ân: Bộ bình trà cao cấp Sao Đỏ,…. mỗi khách hàng tham dự đều nhận được các phần quà như mũ bảo hiểm, áo mưa,… Bên cạnh đó, tại buổi lễ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với các phần quà giá trị như: Lò vi sóng, nồi cơm điện, quạt nước, … cho các khách hàng may mắn trong buổi lễ.

“Sao Đỏ” luôn tận tâm và nỗ lực trong từng sản phẩm, dự án để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng, xứng tầm đẳng cấp và đảm bảo lợi ích tối đa.

SAO ĐỎ

“Trao chữ tín – Nhận niềm tin”