Lễ ra mắt dự án đất nền duy nhất KDC New City Mall tại Hòa Lợi - Bến Cát

Vào ngày 15/11/2022 vừa qua lễ ra quân dự án Khu dân cư New City Mall chính thức được công bố. Dự án đang nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư thông minh bởi mang đến rất nhiều tiềm năng về lợi nhuận. 

Dự án khu dân cư New City Mall tọa lạc tại Mặt tiền đường HL22, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án cung cấp ra thị trường 72 nền đã có sổ sẵn. Dự kiến chỉ với 680 triệu đồng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu đất nền nằm tại vị trí đẹp, giàu tiềm năng. 

Thời điểm vừa công bố lễ ra quân dự án, rất nhiều khách hàng quan tâm đến những sản phẩm tại dự án này. Bởi đây sẽ là dự án duy nhất tại Hòa Lộc - Bến Cát thừa hưởng rất nhiều lợi thế. Hơn nữa tất cả các nền đều đã có sổ sẵn, chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư an toàn và thông minh các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. 

Dự án đất nền khu dân cư New City Mall nằm ngay tại vị trí độc tôn đó là giữa thành phố mới Bình Dương với thị xã Bến Cát. Đây là lợi thế lớn giúp dân cư đi lại thuận tiện, kết nối tiện ích hoàn hảo và đặc biệt tạo nên mạng lưới kết nối cộng đồng dân cư dễ dàng hơn. 

Khi mua sản phẩm đất nền, khách hàng sẽ được nhận ngay sổ đỏ ngay sau khi thanh toán. Ngoài ra còn được nhận rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%. Đặc biệt trong chương trình lễ ra quân, chủ đầu tư còn công bố rất nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đối với những khách hàng đăng ký trả 100% sẽ được nhận ngay sổ đỏ pháp lý. 

Thời điểm hiện tại, Bến Cát là một trong những khu vực tâm điểm của nhiều nhà đầu tư. Bởi vì Bến Cát và Thành phố Mới Bình Dương trong thời gian sắp tới sẽ trở thành lõi trung tâm vùng đô thị thông minh Bình Dương. 

Hơn nữa Bình Dương cũng đang đẩy mạnh phát triển về mọi mặt để Bến Cát có thể phát triển trở thành thành phố vào năm 2025. Vì thế việc đầu tư những sản phẩm đất nền tại New City Mall chính là cơ hội thông minh dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và chọn vị trí tốt tại KDC NEW CITY MALL🎉 🎉🎉

-------------------------------------------------------------------- 

ĐỊA ỐC SAO ĐỎ

📞 Hotline: 0967.38.78.78 

☎️ 02743.891.679 

🌐 Website: https://diaocsaodo.vn/ 

🏠 Địa chỉ: 01–A22, đường số 1, KDC Hiệp Thành 3, p. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương