Khu Dân Cư New City Mall

Mặt tiền đường HL22, Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, tình Bình Dương

Giá từ: 680 triệu/nền

Loại hình: Đất nền Bến Cát

Chủ đầu tư: Địa ốc Sao Đỏ

Quy mô: 76 nền

Giới thiệu

NGÀY ĐẦU ĐẶT CHỖ NEW CITY MALL

 

Khu dân cư New City Mall CÓ Sổ sẵn từng nền, giá bán chỉ từ 680 triệu/nền. Với diện tích khoảng 150m2 (60m2 thổ cư) hỗ trợ thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt, hoặc công chứng ngay nhận Sổ liền tay. Khách hàng mua sản phẩm sẽ nhận được chiết khấu khủng lên đến 1 cây vàng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TRONG ĐỢT MỞ BÁN ĐẦU TIÊN

👉 Ngoài ra, còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng xe máy Air Blade, xe máy điện Vinfast, tủ lạnh... với tổng giá trị giải thưởng lên đến 380 triệu đồng.

LỄ RA QUÂN DỰ ÁN

Tổng quan

Thông tin tổng quan  khu dân cư New City Mall

Hứa hẹn dự án KDC New City Mall sẽ là 1 dự án rất tiềm năng và phát triển đột phá trong vài năm tới. Chính vì điều đó cộng thêm pháp lý sổ sẵn từng nền thì hiện nay KDC New City Mall là điểm đến được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Vị trí

Vị trí vàng Thành phố mới Bình Dương - Giao thông đa Kết nối

New City Mall tọa lạc ngay trung tâm Bến Cát và SỞ hệ thống giao thông liên kết vùng gồm: Vành đai 4 và ĐT 741 Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng, ĐT 742, ĐT 744, cao tốc TP.HCM- Thủ Dầu Một - Chơn Thành...

Giá trị gia tăng vượt trội theo thời gian

Giá trị gia tăng vượt trội, thị trường bất động sản Bình Dương đang trên đà tăng trưởng rất nhanh. Bình Dương luôn đứng top 1 về thu nhập bình quân đầu người và top 2 thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong nhiều năm trở lại đây. Với định hướng phát triển Thành phố thông minh và xây dựng trung tâm thương mại tại Thành phố mới Bình Dương.


 

Mặt bằng

Mặt bằng & Sơ đồ phân lô khu dân cư New City Mall

Bảng giá

Đánh giá khu dân cư New City Mall

Ưu đãi

Đánh giá

PHÁP LÝ SỔ HỒNG RIÊNG - CÔNG CHỨNG SANG TÊN NGAY

ĐÁNH GIÁ tiềm năng khu dân cư New City Mall

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Sao Đỏ là một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và môi giới các sản phẩm bất động sản. Với đội ngũ Ban lãnh đạo công ty là những người có uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo Sao Đỏ sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Đây chính là tiền đề khẳng định sự uy tín, vị trí của Sao Đỏ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

TẢI THÔNG TIN DỰ ÁN & BẢNG GIÁ