Những điều cần biết về thành phố Mới Bình Dương 2023

Trong những năm trở lại đây thành phố Mới Bình Dương đang có rất nhiều sức hút về bất động sản. Đây được xem là trung tâm của tỉnh với rất nhiều tiềm năng và là nơi có nguồn đầu tư vô cùng lớn. Vậy thành phố Mới Bình Dương có phải là nơi đáng để đầu tư trong tương lai? Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây. 

Chủ đầu tư của thành phố Mới Bình Dương

Chủ đầu tư của thành phố Mới Bình Dương là công ty đầu tư và phát triển công nghiệp Becamex IDC. Được biết chủ đầu tư là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng KCN. 

Một điều chúng ta có thể nhìn thấy đó là tỉnh Bình Dương đã có những diện mạo mới và góp phần cho điều đó không ai khác chính là Becamex IDC. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, chủ đầu tư đã có những đóng góp về những công trình hạ tầng khu công nghiệp hiện đại, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và trình độ cao. Dự án thành phố Mới Bình Dương là một trong những dự án tiêu biểu góp phần tác động lớn đến bộ mặt của toàn tỉnh Bình Dương. 

Thông tin chi tiết thành phố Mới Bình Dương

Thành phố Mới Bình Dương được quy hoạch trên quỹ đất rộng bao gồm các địa bàn là thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát. Đây là những địa bàn hoạt động vô cùng sôi động, có nhiều đóng góp cho sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương. 

Thành phố Mới Bình Dương thuộc địa phận thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và thị xã Bến Cát.  Tọa lạc ở hướng Đông Bắc, từ TP Thủ Dầu Một di chuyển đến khoảng gần 5km. Đây là một trong những vị trí được đánh giá rất cao vì nó không chỉ thuận lợi về kết nối mà còn được hưởng lợi ích tiện nghi xung quanh vô cùng hoàn chỉnh. 

Dự án thành phố Mới Bình Dương nằm ngay cạnh với khu công nghiệp VSIP 1 vì thế dân cư có thể kết nối đến các vùng lân cận thuận tiện như Sài Gòn, Biên Hòa - Đồng Nai…Ngoài ra còn kết nối đến các khu công nghiệp lớn như Sóng Thần, An Thạnh, Việt Hương hay Đồng An… Trong suốt quá trình phát triển, thành phố mới Bình Dương đã trở thành một đô thị văn minh, hiện đại.

Chi tiết về quy mô thành phố Mới Bình Dương

Được biết theo số liệu thống kê, thành phố Mới Bình Dương có diện tích 1.000ha. Dự kiến sẽ xây dựng một khu cộng đồng văn minh, chất lượng cuộc sống đảm bảo và trở thành nơi an cư, lưu trú cho dân cư và rất nhiều lao động trên địa bàn. Theo như kế hoạch 2020 thì thành phố Mới Bình Dương vẫn đang nỗ lực để trở thành thành phố trực thuộc trung ương. 

Trong quỹ đất rộng 1000ha, thành phố Mới Bình Dương sẽ được thiết kế xây dwujng khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị tỉnh Bình Dương. Trong tương lai khi được xây dựng hoàn chỉnh, thành phố Mới Bình Dương sẽ trở thành một trung tâm đô thị vô cùng hiện đị và tiên tiến. 

Thành phố mới  Bình Dương có những tiện ích gì?

Một dự án lớn chắc chắn sẽ nhận được không ít sự thu hút đến các nhà đầu tư. Và đương nhiên sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi không biết nơi đây có thực sự là một nơi đầu tư kinh doanh an toàn và lợi nhuận. Thực chất việc xây dựng một dự án lớn trên một tỉnh thành đang có nhiều chuyển biến tích cực thì thành phố Mới Bình Dương sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. 

Trước tiên đó chính là những tiện ích tiện nghi và đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi. 

Hệ thống trường học Quốc tế: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU), Trường THCS và THPT Ngô Thì Nhậm, Trường mầm non Quốc tế Kinderworld,…

Các khu vui chơi, giải trí: Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương, Công viên thành phố Mới, Công viên Midori, các nhà hàng nổi tiếng Hikari, Sushi Bar,...

Các tiện ích chính phủ: Đài truyền hình Bình Dương, Trụ sở Bình Dương, Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương,…

Tiến độ và giá bán của Thành phố mới Bình Dương

Thành phố Mới Bình Dương là một trong những dự án có nhiều sự thu hút nhất đối với các nhà đầu tư. Nhận thấy rằng đây là một địa điểm vô cùng chất lượng và có chuyển biến gia tăng giá bán nhanh chóng vì thế các nhà đầu tư đã bắt đầu tìm hiểu và đặt cọc. Tuy nhiên, dự án vẫn còn thưa dân cư nhưng giá trị bất động sản của dự án này đang được đẩy lên rất cao. Với dự án của Becamex thành phố mới Bình Dương thì mức giá bất động sản giao động trong khoảng từ 1,3 đến 1,7 tỷ đồng.

Trên đây là những thông tin về thành phố mới Bình Dương được Địa Ốc Sao Đỏ cập nhật và tổng hợp cho bạn và các nhà đầu tư tìm hiểu. Mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích, thiết thực nhất.