TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC GIAI ĐOẠN 2021-2025

Dự án

Tập trung đầu tư các dự án có tiềm năng, pháp lý hoàn chỉnh, rõ ràng, phát triển các dự án, mở rộng quy mô trên toàn khu vực.

Công nghệ

Ứng dụng tối đa các kỹ thuật công nghệ thông tin trong quản lý, truyền thông, kết nối chặt chẽ giữa Sao Đỏ với khách hàng, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và đồng bộ.

Nhân lực

Đào tạo nguồn nhân lực hiện đại, có kiến thức, kỹ năng, tiếp cận xử lý các nguồn dữ liệu khách hàng, linh hoạt, chủ động trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, thị trường.

Cộng đồng

Xây dựng nên những giá trị nhân văn mang ý nghĩa lớn kết nối cộng đồng của Sao Đỏ

BẤT ĐỘNG SẢN XANH

Không gian xanh gần gũi với con người đang là xu hướng rất được chú trọng và quan tâm hiện nay. Sao Đỏ luôn  đầu tư, phát triển các không gian xanh trong đô thị, tăng mật độ cây xanh lên 60% tổng diện tích. Kết hợp với giải quyết các vấn đề môi trường, đảm bảo sự trong lành, sạch sẽ, hệ thống xử lý rác tạo nên hệ sinh thái khu đô thị hiện đại, thông minh.

NÂNG CAO TẦM VÓC

Sao Đỏ sẽ nhanh chóng trở thành một thương hiệu có uy tín và chất lượng, với những sản phẩm bất động sản có giá trị và tiềm năng phát triển cao. Bằng những khả năng và kinh nghiệm sẵn có, Sao Đỏ sẽ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản của khu vực và cả nước. Từng bước mở rộng sang nhiều lĩnh vực liên quan như kiến trúc, xây dựng, điện, nước, giao thông,…

ĐÓNG GÓP XÃ HỘI

Sao Đỏ luôn quan tâm đến các hoạt động đóng góp cho cộng đồng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Với tinh thần đó, Sao Đỏ thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, quan tâm đến những tổ chức, cá nhân đang cần sự giúp đỡ. Ngoài ra, Sao Đỏ còn tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí, hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, tinh thần cho người dân tại địa phương nơi phát triển dự án.

Menu
Call Now Button