Đất HNK là gì? Có thể dùng đất HNK để xây nhà hay không?

Ký hiệu HNK xuất hiện nhiều trên bản đồ nhà đất hoặc trong giao dịch bất động sản. Vậy đất HNK là gì? Đất HNK có được sử dụng để xây nhà hay không? Chuyển đổi mục đích sử dụng đất HNK như thế nào? Tất cả sẽ được Địa Ốc Sao Đỏ chia sẻ chi tiết với bạn trong bài viết dưới đây. 

31 Tháng 12, 2022

Thông tin quy hoạch khu công nghiệp VSIP 3 cập nhật mới nhất 2023

Khu công nghiệp VSIP 3 được nằm tại tỉnh Bình Dương và được khởi công xây dựng vào ngày 19 - 3 - 2022. Hiện tại dự án vẫn đang tiếp tục được đẩy mạnh thi công hứa hẹn sẽ trở thành một trong những KCN làm việc bền vững tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết tiến độ và lợi ích của KCN VSIP 3 trong bài viết sau đây.

31 Tháng 12, 2022

Có nên mua đất ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương không?

Bất động sản huyện Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương dự báo sẽ là nguồn đầu tư hấp dẫn. Vậy lý do gì khiến nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư ngay vào nhà đất Tân Uyên trong giai đoạn hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về những lợi thế do Địa Ốc Sao Đỏ tổng hợp trong bài viết sau đây.

30 Tháng 12, 2022

Những điều cần biết về thành phố Mới Bình Dương 2023

Trong những năm trở lại đây thành phố Mới Bình Dương đang có rất nhiều sức hút về bất động sản. Đây được xem là trung tâm của tỉnh với rất nhiều tiềm năng và là nơi có nguồn đầu tư vô cùng lớn. Vậy thành phố Mới Bình Dương có phải là nơi đáng để đầu tư trong tương lai? Tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

29 Tháng 12, 2022

Có nên mua đất ở Bến Cát, tỉnh Bình Dương không?

Thị xã Bến Cát - Bình Dương đang là một trong những khu vực nổi lên với tốc độ phát triển mạnh mẽ. Đi sau Thủ Dầu Một và Dĩ An, Thị xã Bến Cát cũng đã có những lợi thế lớn trong lĩnh vực bất động sản. Các nhà đầu tư cũng đang chờ đón những thời cơ mới để có cơ hội đầu tư vào nhà đất tại Bến Cát. Vậy thực sự những lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là gì? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

29 Tháng 12, 2022

Hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục đăng ký cấp sổ đỏ sổ hồng theo đúng pháp luật

Thủ tục làm sổ hồng sổ đỏ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Để đảm bảo không tốn thời gian và công sức khi làm thủ tục, Địa Ốc Sao Đỏ sẽ cung cấp những thông tin chi tiết dựa theo các điều khoản của Luật Đất Đai để giúp bạn có thể nắm rõ về quy trình thủ tục khi làm sổ hồng hoặc sổ đỏ.

28 Tháng 12, 2022

Hướng dẫn cách phân biệt sổ hồng và sổ đỏ đơn giản

Sổ hồng là gì? Sổ đỏ là gì? Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ như thế nào? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người khi chưa nắm rõ đâu là loại sổ có giá trị pháp luật cao nhất. Cùng tìm hiểu và phân biệt rõ hơn trong thông tin do Địa Ốc Sao Đỏ cung cấp dưới bài viết sau đây.

27 Tháng 12, 2022

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương

Sử dụng phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương là một trong những ứng dụng vô cùng tiện lợi. Không chỉ hỗ trợ cho người dân mà còn giúp nhiều nhà đầu tư có thể tìm hiểu trực tiếp về thông tin thửa đất. Vậy ứng dụng này sử dụng như thế nào? Cùng Địa Ốc Sao Đỏ tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

26 Tháng 12, 2022

Thông tin tiến độ tuyến đường tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài 2023

Tuyến đường cao tốc tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài được quy hoạch xây dựng mang lại rất nhiều lợi ích. Trong đó thị trường bất động sản đã có nhiều chuyển biến tích cực và nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin tiến độ xây dựng của tuyến đường cùng Địa Ốc Sao Đỏ trong bài viết dưới đây.

25 Tháng 12, 2022

Danh sách khu công nghiệp ở Bình Dương cập nhật mới nhất 2023

Bình Dương là một trong số tỉnh thành phía Nam tập trung rất nhiều khu công nghiệp. Ở đây đã có sự thu hút đầu tư FDI rất lớn và là trung tâm kinh tế phát triển cho toàn tỉnh. Địa Ốc Sao Đỏ sẽ cập nhật danh sách khu công nghiệp ở Bình Dương trong bài viết dưới đây.

24 Tháng 12, 2022

Cập nhật tiến độ thi công tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn năm 2023

Tốc độ phát triển của tỉnh Bình Dương trong thời gian hiện tại đang có nhiều thuận lợi cả về các lĩnh vực. Việc xây dựng hạ tầng giao thông chính là yếu tố giúp Bình Dương có thể trở thành trung tâm đô thị mới của khu vực phía Nam. Trong đó tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn đang có nhiều ý nghĩa với địa phương này. Tìm hiểu thông tin tiến độ mới nhất của tuyến đường trong bài viết dưới đây.

23 Tháng 12, 2022

Cập nhật thông tin quy hoạch Tân Uyên - Bình Dương mới nhất 2023

Bình Dương triển khai quy hoạch hạ tầng giao thông và quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020 đến 2030. Trong đó thị xã Tân Uyên là địa phương cũng được định hướng trở thành khu đô thị mới với rất nhiều lợi thế. Thông qua các thông tin quy hoạch mọi người sẽ có thể định hướng được những kế hoạch và tiềm năng của địa phương.

22 Tháng 12, 2022

Cập nhật thông tin quy hoạch Bến Cát đầy đủ và chi tiết nhất 2023

Thị trường BĐS Bến Cát đang dần cất cánh nhờ vào rất nhiều yếu tố. Trong đó việc Bình Dương đầu tư quy hoạch đã tạo tiền đề giúp BĐS được nâng cao giá trị. Vậy thông tin quy hoạch chung của Bến Cát trong giai đoạn này như thế nào. Tham khảo những chia sẻ hữu ích được Địa Ốc Sao Đỏ cung cấp trong bài viết dưới đây.

19 Tháng 12, 2022

Những cách định giá nhà đất đơn giản, chính xác và hiệu quả nhất

Công tác thẩm định giá tài sản nhà đất rất quan trọng và bất cứ ai cũng cần quan tâm đến vấn đề này. Bởi vì cách định giá nhà đất có ảnh hưởng đến giá trị của ngôi nhà hoặc mảnh đất trong thời điểm hiện tại hoặc tương lai. Vậy có những cách định giá nào chuẩn xác và hiệu quả nhất. Tìm hiểu cùng Địa Ốc Sao Đỏ trong bài viết sau.

18 Tháng 12, 2022

Thông tin quy hoạch Bình Dương mới nhất năm 2023

Hiện tại tỉnh Bình Dương đang tích cực đẩy mạnh tăng cường quy hoạch để nâng cao chất lượng đời sống của dân cư cũng như xây dựng kinh tế - xã hội. Vấn đề nắm bắt quy hoạch còn có tác động không nhỏ đến tiềm năng về bất động sản, điều này được rất nhiều nhà đầu tư đang quan tâm. Cùng tham khảo quy hoạch chi tiết về tỉnh Bình Dương trong năm 2023 sau đây.

17 Tháng 12, 2022

Mua nhà vi bằng là gì? Thủ tục mua nhà vi bằng như thế nào?

Giao dịch mua bán nhà đất thông qua lập vi bằng đang có xu hướng gia tăng và nhiều người lo lắng về quyền lợi của mình. Vậy mua nhà vi bằng là gì? Các thủ tục mua nhà vi bằng như thế nào? Mua nhà vi bằng có hợp pháp hay không? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài chia sẻ của Địa Ốc Sao Đỏ như sau.

16 Tháng 12, 2022

Thông tin giải đáp thắc mắc: Thổ cư là gì?

Thời gian gần đây, việc tìm mua đất thổ cư tại vùng ven, nông thông đang là xu hướng. Nguyên nhân tạo nên sự dịch chuyển này đó chính là xu hướng sống xanh của cuộc sống hiện đại.Tuy nhiên vẫn có những trường hợp vẫn chưa thực sự nắm rõ đất thổ cư là gì?

15 Tháng 12, 2022

Hướng dẫn bạn quy trình sang tên sổ đỏ mới nhất 2023

Quy trình sang tên sổ đỏ là một trong những thủ tục mang tính pháp lý quan trọng. Đây là hình thức bắt buộc trong các giao dịch chuyển nhượng, mua bán, tặng, kế thừa nhà đất. Cùng tìm hiểu thủ tục hoàn thiện sang tên chính xác nhất nhé.

13 Tháng 12, 2022

1234
0967.38.78.78

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.