Dự án Bất động sản Địa Ốc Sao Đỏ

KDC Chơn Thành 26

  • Đất nền bình phước, Đất nền sổ sẵn

Dự án Chơn Thành 26 là sản phẩm đất nền tọa lạc trung tâm thị xã Chơn Thành. Dự án được phát triển bởi Công ty Địa Ốc Sao Đỏ – là một trong những đơn vị hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển bất động sản. Hiện nay, giá bán đang được rumo chỉ từ 468 triệu với sản phẩm 5x50m có 100m2 thổ cư. Bên cạnh đó, với những chính sách hỗ trợ linh hoạt giúp người mua ở cũng như khách hàng đầu tư có thể dễ dàng sở hữu BĐS tại Bình Phước.

468 triệu/nền

New City Mall

  • Đất nền Bến Cát

Khu dân cư New City Mall CÓ Sổ sẵn từng nền, giá bán chỉ từ 680 triệu/nền. Với diện tích khoảng 150m2 (60m2 thổ cư) hỗ trợ thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt, hoặc công chứng ngay nhận Sổ liền tay. Khách hàng mua sản phẩm sẽ nhận được chiết khấu khủng lên đến 1 cây vàng.

680 triệu/nền

Công Thành Center Point

  • Đất nền Bình Phước

Công Thành Center Point là dự án đất nền với quy mô 8 hecta, toạ lạc trên mặt tiền ĐT741, Thuận Lợi, Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Xem thông tin mới nhất tại đây.

950Tr - 1.1 tỷ

Dự án An Bình 36

  • Đất nền Phú Giáo

An Bình 36 là dự án đất nền nằm ngay trung tâm Huyện Phú Giáo , tỉnh Bình Dương, dự án được đánh giá rất cao đây là vị trí kết nối khu vực mạnh mẽ nhất nhờ vào hệ thống hạ tầng và giao thông được quy hoạch bài bản.

1.05 tỷ/nên

Đức Phát Center

  • Đất nền Bàu Bàng

Đức Phát Center là dự án đất nền toạ lạc ngay KCN Bàu Bàng 5,89 ha, mở bán đợt 1 chỉ từ 489 triệu/ nền. Xem thông tin giá bán & chính sách mới nhất tại đây.

978 triệu/nền

Golden Central Land

  • Đất nền Bàu Bàng

Central Golden Land là dự án khu đô thị nằm tại trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng, tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến quốc lộ 13 và DH516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

489 triệu/nền

Thái Thành Thuận Lợi

Khu Đô Thị Thái Thành Thuận Lợi là dự án đất nền nằm trên trục đường huyết mạch ĐT.741, dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như chọn lựa là nơi an cư, lập nghiệp.

988 triệu/nền
0967.38.78.78

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi tìm hiểu dự án bất động sản và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tốt nhất.